Bếp từ dương có nên mua không
Hiện nay trên thị trường bếp có 2 loại bếp phố biến đó là bếp từ âm và bếp từ dương. Bếp từ dương vừa an toàn, tiết kiệm điện năng và dễ dàng lắp đặt, thích hợp với những gia đình có không gian bếp nhỏ hẹp, đặc biệt là khu phố cổ Hà Nội.
Tuy nhiên, khá nhiều nhà nội trợ băn khoăn bếp từ dương dùng có tốt không. Bep24h.vn xin tư vấn cho người tiêu dùng thông tin cần thiết về các dòng bếp từ dương.
Ưu điểm của bếp từ dương
Thiết kế bắt mắt, hiện đại:
Mặt bếp được làm từ kính Schott Ceran hoặc Ceramic đen đặc biệt, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước. Bếp từ dương này đều được thiết kế màu đen, khung thép không gỉ cao cấp và có chân đế chống trượt bảo đảm độ ổn định, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Bếp từ dương nhỏ gọn, tính di động cao:
Với thiết kế 2 vùng nấu có đường kính từ 20-21cm, bếp từ dương “ăn điểm” trong mắt người tiêu dùng bởi tính di động cao. Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, không phải cắt đá, có thể trực tiếp cắm vào ổ điện và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn. Với công suất 3400-3500W, bếp từ dương này phù hợp với điện lưới sinh hoạt mà người tiêu dùng không phải thay thế dây điện. Hơn thế nữa, bếp từ dương còn thích hợp với các gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè, người thân.
Hiệu quả nấu nướng cao:
Hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, tiết kiệm 55-60% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác. Bếp từ dương có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp ga hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.
Tiết kiệm điện tối đa:
Nhiệt lượng của bếp chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên không tỏa nhiệt lượng thừa. Đặc biệt hơn nữa bếp có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nên sẽ tự động ngắt điện khi nhấc nồi ra khỏi bếp.
Vùng nấu tiện lợi:
Bếp từ dương với 02 vùng nấu, khoảng cách các vùng nấu rộng, tiện trong việc đun nấu, chiên xào và có thể nấu được với nhiều kích cỡ nồi lớn, nhỏ, các món nấu khác nhau trong cùng một lúc.
Dễ dàng vệ sinh:
Bề mặt bếp bằng kính nên dễ dàng làm sạch bếp bằng khăn lau với nước lau kính hoặc nước làm sạch thông thường khác. Mặt khác, trong quá trình nấu, chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng còn bề mặt xung quanh vùng nấu luôn mát lạnh, vì vậy bạn có thể vừa nấu vừa lau chùi, vệ sinh cho mặt bếp, mà không lo bị bỏng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét