SCHOTT CERAN – không chỉ là thương hiệu mà còn là biểu tượng của chất lượng
Kiếng gốm của nhãn hàng này vô cùng bền bỉ. SCHOTT CERAN là thương hiệu không đối thủ về đặc trưng nhiệt và cơ học. Nhưng chất lượng này được đến từđâu? Khá đơn giản, đó là sự kết hợp giữa quy trình chế tạo, công nghệ sản xuất độc quyền và công thức nguyên gốc được sử dụng để làm nên SCHOTT CERAN.
Lợi ích của mặt kính SCHOTT CERAN
- Dễ dàng vệ sinh
- Vô cùng bền bỉ
- Thời gian sử dụng lâu dài
- An toàn cho nấu nướng
- Tiết kiệm năng lượng
Được cấp bằng sáng chế về quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.
Chất lượng “ Made in Germany”
Tiên phong trong công nghệ và đổi mới phát triển, tự hào chất lượng của sản phẩm SCHOTT “ Được sản xuất từ Đức”. SCHOTT được cấp bằng sáng chế về quy trình nấu chảy nguyên liệu nguyên chất không sử dụng các kim loại độc hại như asen hay antimony để sản xuất ra sản phẩm CERAN .
Để giữ độ sáng bóng của kiếng được lâu dài, sau đây là một số lời khuyên quan trọng.
Lời khuyên sử dụng hữu ích
Làm sạch về mặt kính SCHOTT CERAN thường xuyên, tốt nhất là sau mỗi lần sử dụng. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh và ăn mòn để vệ sinh mặt kính. Những chất hoá học mạnh như dung dịch vệ sinh lò nướng dạng phun hay chất tẩy rửa các vệt ố, rỉ cũng không thích hợp, chúng chỉ dùng cho vệ sinh nhà tắm hay đồ dùng trong nhà. Chúng tôi cũng có đính kèm một danh sách các chất vệ sinh để bảo vệ mặt kiếng khỏi việc đường trào trên mặt kiếng.Bí quyết giúp cho mặt kính SCHOTT CERAN của bạn luôn sáng bóng.
- Sử dụng nồi nấu cùng kích thước với vòng nhiệt
- Sử dụng loại nồi nấu có đáy trơn láng để ngăn ngừa mặt kiếng bị trầy xước.
- Để loại nồi có đáy phẳng trên mặt kính khi bếp nóng. Bởi vì điều này giúp truyền nhiệt hiệu quả hơn.
- Loại nồi nấu thích hợp phải có đáy dày từ 2-3mm cho nồi thép tráng menhoặc nồi inox3 lớp đáy dày 4-6mm.
- Luôn lau chùi sạch sẽ mặt kiếng khi bạn để thức ăn lên mặt kiếng.
- Luôn nhấc nồi lên khi muốn di chuyển nồi, không kéo lê nồi để tránh bịxước mặt kiếng.
Khi có vật liệu nhựa, vỏ lon, đường hay thức ăn có đường rơi vào bề mặt kính đang nóng. Bạn vui lòng cạo nó ngay lập tức. Bởi vì khi những chất đó tan chảy ra, chúng sẽ làm hư hại bề mặt kiếng. Khi bạn nấu những món ăn có nhiều đường như làm mứt, vui lòng để tấm lót phù hợp lên bề mặt kiếng để bảo vệ mặt kiếng (Chỉ áp dụng với bếp từ).
Làm sáng mặt kiếng gốm chỉ với ba bước sau:
Để làm sạch bề mặt kiếng triệt để, đầu tiên bạn nên loại bỏ những chất dơ và đồ ăn bằng miếng sủi bằng kim loại phù hợp hoặc miếng bọt biển đặc biệt dùng cho kiếng gốm.Khi bề mặt kiếng gốm đã nguội, nhỏ lên mặt kiếng vài giọt dung dịch vệ sinh thích hợp và lau chùi với miếng vải mềm.
Sau đó lau lại mặt kiếng với vải ướt mềm và lau khô lần nữa bằng vải mềm.
Đừng bỏ lỡ: các sản phẩm máy sấy chén và máy hút mùi giá rẻ, khuyến mãi lớn tại 293 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét