Lợi ích của mặt kính schott ceran

SCHOTT CERAN  –  không chỉ  là thương hiệu mà còn là biểu tượng của chất lượng
Kiếng gốm của nhãn hàng này vô cùng bền bỉ. SCHOTT CERAN là  thương hiệu không đối thủ  về  đặc trưng nhiệt và cơ học. Nhưng chất lượng này được đến từđâu? Khá đơn giản, đó là sự kết hợp giữa quy trình chế tạo, công nghệ sản xuất độc quyền và công thức nguyên gốc được sử dụng để làm nên SCHOTT CERAN.

Lợi ích của mặt kính SCHOTT CERAN


  • Dễ dàng vệ sinh
  • Vô cùng bền bỉ
  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • An toàn cho nấu nướng
  • Tiết kiệm năng lượng
Là giải pháp tốt nhất cho mọi công nghệ  chịu nhiệt: bếp từ dương, bếp điện và bếp ga
Được cấp bằng sáng chế về quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.
Chất lượng “ Made in Germany”
Tiên phong trong công nghệ và đổi mới phát triển, tự hào chất lượng của sản phẩm SCHOTT “ Được sản xuất từ Đức”. SCHOTT được cấp bằng sáng chế về quy trình nấu chảy nguyên liệu nguyên chất không sử  dụng các kim loại độc hại như asen hay antimony để  sản xuất ra sản phẩm CERAN .
Để  giữ  độ  sáng bóng của kiếng được lâu dài, sau đây là một số  lời khuyên  quan trọng.

Lời khuyên sử dụng hữu ích

Làm sạch về mặt kính SCHOTT CERAN thường xuyên, tốt nhất là sau mỗi lần sử dụng. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh và ăn mòn để vệ sinh mặt kính.  Những chất hoá học mạnh như dung dịch vệ  sinh  lò nướng dạng phun hay chất tẩy rửa  các vệt ố, rỉ cũng không thích hợp, chúng chỉ dùng cho vệ  sinh nhà tắm hay đồ dùng trong nhà.  Chúng tôi cũng có đính kèm một danh sách các chất vệ  sinh để  bảo vệ  mặt kiếng khỏi việc đường trào trên mặt kiếng.
Bí quyết giúp cho mặt kính SCHOTT CERAN của bạn luôn sáng bóng.

  • Sử dụng nồi nấu cùng kích thước với vòng nhiệt

  • Sử dụng loại nồi nấu có đáy trơn láng để ngăn ngừa mặt kiếng bị trầy xước. 

  • Để  loại nồi có đáy phẳng trên mặt kính khi bếp nóng. Bởi vì điều này giúp truyền nhiệt hiệu quả hơn.

  • Loại nồi nấu thích hợp phải có đáy  dày từ  2-3mm cho nồi thép  tráng menhoặc nồi inox3 lớp đáy dày 4-6mm.

  • Luôn lau chùi sạch sẽ mặt kiếng khi bạn để thức ăn lên mặt kiếng.

  • Luôn  nhấc  nồi  lên  khi  muốn  di  chuyển  nồi,  không  kéo  lê  nồi  để  tránh  bịxước mặt kiếng.

Khi có vật liệu nhựa, vỏ  lon, đường hay thức ăn có đường rơi vào bề mặt kính đang nóng. Bạn vui lòng cạo nó ngay lập tức. Bởi vì khi những chất đó tan chảy ra, chúng sẽ làm hư hại bề mặt kiếng. Khi bạn nấu những món ăn có nhiều đường như làm mứt, vui lòng để tấm lót phù hợp lên bề mặt kiếng để bảo vệ mặt kiếng (Chỉ áp dụng với bếp từ).

Làm sáng mặt kiếng gốm chỉ với ba bước sau:

Để làm sạch bề mặt kiếng triệt để, đầu tiên bạn nên loại bỏ những chất dơ và đồ ăn bằng  miếng  sủi  bằng  kim  loại  phù  hợp  hoặc  miếng  bọt  biển  đặc  biệt  dùng  cho kiếng gốm.

Khi bề mặt kiếng gốm đã nguội, nhỏ lên mặt kiếng vài giọt dung dịch vệ sinh thích hợp và lau chùi với miếng vải mềm.

Sau đó lau lại mặt kiếng với vải ướt mềm và lau khô lần nữa bằng vải mềm.

Đừng bỏ lỡ: các sản phẩm máy sấy chénmáy hút mùi giá rẻ, khuyến mãi lớn tại 293 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0 nhận xét: